Hotline: 1800 6645

Căn hộ Penthouse The Matrix One

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp, “siêu sang” dành riêng cho tầng lớp thượng lưu tại Hà Nội? Hãy đến với căn hộ Penthouse The Matrix One – dự án đẳng cấp nhất của MIK tại Hà Nội hiện nay. Với vị trí độc tôn trên đỉnh tòa nhà, căn hộ này sở hữu tầm view hoàn hảo, tạo nên một không gian sống tuyệt đẹp.

Phối cảnh một căn hộ Penthouse

Vài nét về căn hộ Penthouse

Bạn có biết căn hộ Penthouse là gì không? Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà cao ốc, còn được gọi là căn hộ thông tầng. Trong kiến trúc, penthouse là cấu trúc nằm phía trên mái của một tòa nhà cao tầng, có tường bao quanh, nhưng không chiếm toàn bộ phần mái. Từ ý tưởng này, các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tại châu Âu đã tận dụng tối đa không gian tầng mái và tạo ra dạng căn hộ độc đáo có tên là penthouse.

Penthouse đã trở thành xu hướng từ những năm 1920 tại nhiều thành phố ở Mỹ. Tại New York, căn hộ penthouse đầu tiên của tòa nhà Plaza Hotel, với tầm nhìn ra Công viên Trung tâm, đã thu hút sự chú ý của giới bất động sản toàn cầu. Từ đó, các căn hộ penthouse đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo.

Xem thêm:  Căn hộ 2 phòng ngủ The Matrix One

View toàn cảnh Panorama từ Penthouse The Matrix One Mễ Trì

Một căn penthouse có thể được chia thành nhiều căn penthouse nhỏ hơn, nhưng cũng có những căn penthouse chỉ chiếm toàn bộ tầng mái. Penthouse có thể được thiết kế đặc biệt, với rất nhiều chi tiết độc đáo mà không thể tìm thấy ở bất kỳ căn hộ nào khác trong cùng tòa nhà. Mỗi căn hộ thậm chí còn có lối vào riêng, không phải chung đụng với các căn hộ khác ở tầng dưới.

Penthouse The Matrix One Mễ Trì

Căn hộ Penthouse The Matrix One có cấu trúc độc nhất vô nhị. Khác biệt hoàn toàn so với các căn hộ khác trong tòa nhà, penthouse được thiết kế xa hoa và sang trọng. Thông thường, penthouse sẽ có ít nhất hai tầng. Cầu thang bên trong căn hộ dẫn lên các tầng trên và ban công rộng chạy dọc theo ngôi nhà là điểm nhấn đặc biệt. Đây là những không gian thư giãn hiếm có, đặc biệt là trong các tòa nhà với phần lớn là kính. Mái hiên không phải là điều tất cả các căn penthouse đều có, nhưng đó là chi tiết thiết kế mà nhiều kiến trúc sư mong muốn.

Tầm view tuyệt đẹp Penthouse The Matrix One tầng 43

Các căn penthouse tại dự án The Matrix One không chỉ đáng chú ý với số lượng hạn chế, mà còn khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Tại mỗi toà A và B của The Matrix One sẽ chỉ có duy nhất 1 căn penthouse tại tầng 43 và 44.

Xem thêm:  Mặt bằng The Matrix One Mễ Trì

Mặt bằng căn hộ Penthouse The Matrix One toà A tầng 43

Mặt bằng căn hộ Penthouse The Matrix One toà A tầng 44

Mặt bằng căn hộ Penthouse The Matrix One toà B tầng 43

Mặt bằng căn hộ Penthouse The Matrix One toà B tầng 44

Scroll to Top